Bài viết mẫu

Khi lần đầu đến các nhà hàng, quán ăn nổi tiếng bạn sẽ phân vân không biết gọi món gì, không hình dung ra món đó như thế nào nhưng những quyển catalogue thực phẩm sẽ giúp bạn điều đó một cách dễ dàng. Các món ăn sẽ được bày sẵn ra trong từng trang catalogue cùng với những thông tin về món ăn cũng như giá tiền để bạn thoải mái  lựa chọn và đỡ băn khoăn hơn.

In catalogue thực phẩm chất lượng nhất

In catalogue thực phẩm chất lượng nhất

 

Những quyển In catalogue như thế này sẽ mang đến cho khách hàng sự thu hút lớn nhất và kích thích vị giác của khách hàng, như thế họ sẽ không ngần ngại mà gọi rất nhiều món để thưởng thức. Đây cũng là cách để nhà hàng của bạn đông khách và phát triển hơn.

Sự cần thiết của một quyển catalogue là điều chắc chắn, chúng ta sẽ không bàn đến nữa. Vậy làm thế nào để có một quyển catalogue đẹp và ấn tượng? Hãy cùng In tiết kiệm khám phá sau đây nhé!

Thiết kế Catalogue tại In Tiết Kiệm

Thiết kế Catalogue tại In Tiết Kiệm

Lên sẵn ý tưởng về một cuốn catalogue theo phong cách như thế nào?

Bạn sẽ dựa trên phong cách của nhà hàng bạn, ví dụ nhà hàng bạn là nhà hàng chuyên về đồ Nhật thì bán sẽ hướng catalogue theo phong cách Nhật Bản và có thể sẽ đậm chất  Nhật Bản để khách hàng có thể cảm nhận một cách gần gũi nhất.

Hoặc nếu bạn là một người sáng tạo bạn cũng có thể sáng tạo catalogue theo phong cách của mình.

Chụp ảnh món ăn một cách chuyên nghiệp nhưng cũng phải chân thực

Yêu cầu về chụp ảnh các món ăn cần phải đẹp nhưng phải giữ được độ chân thực và không được màu mè quá. Bạn cần chú ý điều này vì hình ảnh là điều rất quan trọng, khách hàng sẽ nhìn vào hình ảnh đầu tiên và đánh giá nhà hàng của bạn qua quyển catalogue đó.

Lên nội dung bài bản và trau truốt

Nội dung phải được chuẩn bị và trau truốt rất kỹ càng từng câu từng chữ và chú ý văn phong để khách hàng dễ hiểu, nội dung  đơn giản nhất cho khách hàng. Các thông tin về món ăn ngắn ngọn, súc tích và đưa các thông tin cần thiết.

Thiết kế Catalogue tại In Tiết Kiệm

Thiết kế Catalogue tại In Tiết Kiệm

Đặt in tại một công ty uy tín và chất lượng tốt, giá thành hợp lý

Hiện nay có rất nhiều công ty in catalogue nhưng bạn nên tham khảo về chất lượng và giá cả giữa các công ty để chọn cho mình một đại điểm in ấn hài lòng nhất.

Khi khách hàng in catalogue giá rẻ, In Tiết Kiệm gửi khách hàng mốt số thông tin sau:

  • Quy cách:1 quyển  catalogue thông thường có một số dạng kích thước sau: A4, A5 trong đó thông dụng nhất vẫn là A4 dọc (A4 ngang sẽ ít hơn vì bất tiện khi sử dụng và tốn kém cho việc in ấn).- Catalogue sẽ được in offset trên giấy Couche. Trang bìa sẽ in dày hơn, có thể là định lượng C250 hoặc C300 có cán màng mặt ngoài (cán mờ hoặc cán bóng). Trang ruột thông thường sẽ in giấy C200 đối với số lượng trang từ 32 trang trở xuống và in định lượng C150 nếu số trang lớn, khoảng 40 trang trở lên.- Catalogue sẽ được đóng quyển dạng dập ghim hoặc đóng gáy dán do vậy số lượng trang sẽ chia hết cho 4
  • Chất liệu giấy: tuỳ thuộc kinh phí đầu tư, khách hàng sẽ chọn loại chất liệu giấy in thường như giấy Couche, giấy Offset hoặc chọn chất liệu cao cấp hơn như Conqueror. Ngoài ra công nghệ gia công và xử lý sau in catalogue lấy ngay cũng góp phần tạo ra một cuốn catalogue đẹp
  • Số trang: tuỳ thuộc số lượng mẫu mã sản phẩm, sẽ đưa ra số trang hợp lý. Số trang của một cuốn đóng dập ghim sẽ là số chia hết cho 4. Ví dụ 20, 24, 28 trang. Đôi khi một cuốn catalogue dày khoảng 80-100 trang cũng là chuyện bình thường

This way, you will have the ability to pick

Urgent essays are written in

We’ve been taught to write; we have been told this

This is very good for the ones that have very little to no expertise in writing but still have to find

When it comes to writing content for informative article available, there are particular points that you need

Of course, when you have already decided for what subject that you want to write, then you understand what’s

Use grammar check when

Once you’ve the job done, then you will not have to think about if it had been done well

This may enable you to avoid repeating yourself in one part of the newspaper but it is going to help to make sure that you do what is a synth essay not bore your reader by using the same old details.

or not.

editing your own paper.

going to be most appropriate for you.

to think about to make it even more attractive and appealing.

something written about a notion.

is the only thing we could do, and the only means to prove our value for a life of education.

a rush because the student wishes to get a fast solution.

the template that fits with your needs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *