Bài viết mẫu, đặt hàng quốc tế

Có rất nhiều người có sở thích với catalogue, đôi khi người ta cũng không hiểu vì sao mỗi khi nhìn thấy một catalogue đẹp họ lại thích thú và tò mò đến như vậy. Nhưng thật sự mà nói, không chỉ những nhà kinh doanh mới hay quan tâm đến catalogue, kể cả những người bình thường cũng rất thích catalogue.

Hôm nay, nhân một ngày trời nóng oi ả, In tiết kiệm sẽ cùng bạn giảm nhiệt bằng cách tìm hiểu về quy trình làm nên catalogue nhé! Chắc chắn bạn sẽ rất thích thú đấy.

Dịch vụ In catalogue giá rẻ tại Hà Nội https://intietkiem.com

 

Có 2 phần để làm nên một chiếc catalogue: thiết kế và in ấn.

Phần 1: Thiết kế

  • Định hướng phong cách, bố cục catalogue

Điều này dựa vào những đặc tính của công ty hay cửa hàng của bạn: kinh doanh mặt hàng gì?, có gì đặc biệt không?, hướng theo phong cách của của phương Đông hay phương Tây?…

Bố cục catalogue cũng rất quan trọng, bạn nên xem xét kỹ càng về bố cục và vạch ra bố cục cụ thể, một cách sáng tạo khi In catalogue

  • Biên soạn thông tin

Cũng như thiết kế logo, trước khi bắt tay thiết kế một quyển catalogue, bạn phải thực hiện bước thu thập tài liệu. Bản tóm tắt thiết kế cung cấp đầy đủ thông tin khi in Catalogue lấy ngay như: số lượng sản phẩm, giá cả sản phẩm, mô tả sản phẩm, ý tưởng, màu sắc thiết kế,… nói chung cần chắc chắn rằng bạn đã có tất cả nội dung cần thiết để làm một thiết kế catalogue quảng cáo trước khi bắt đầu các bước tiếp theo.

  • Thu thập hình ảnh, tài liệu

Có thể nói đối với nhiều người họ rất chú trọng về hình ảnh, đôi khi họ quan tâm hình ảnh hơn là thông tin. Vì vậy nếu bạn không có khả năng nhiếp ảnh thì hãy thuê một nhiếp ảnh chuyên nghiệp để làm điều này. Nói chung, hình ảnh là thứ cần trau chuốt, sắc nét  và chuyên nghiệp.

Dịch vụ In catalogue giá rẻ uy tín nhất

Dịch vụ In catalogue giá rẻ uy tín nhất

Phần 2: In ấn

  • Lựa chọn kích thước phù hợp

Bạn có thể dựa vào chi phí, kiểu dáng, phong cách thiết kế catalogue quảng cáo của công ty và số lượng sản phẩm có trong thiết kế catalogue,… để quyết định kích thước phù hợp cho catalogue. Thường thì khách hàng sẽ lựa chọn lích thước là:20x25cm

  • Chất liệu giấy in catalogue

Các loại giấy có thể in được như: Couche matt. Có cán màng bóng, màng mờ một lớp màng mỏng lên 2 mặt của danh thiếp, phù hợp với in offset, in lụa và cả in phun màu, giúp danh thiếp trông sang trọng hơn, một phần nào chống nhăn, chống thấm nước. Định lượng giấy từ 200gsm – 250gsm.

Dịch vụ In catalogue nhanh

Dịch vụ In catalogue nhanh

 

  • Kỹ thuật in catalogue

Phương pháp in offset cho hình ảnh sắc nét và trung thực cao, do hệ thống bánh răng in bằng cao su có tính đàn hồi thích hợp với kết cấu của bề mặt vật liệu in. Mực được in trực tiếp lên tấm ép, sau đó truyền qua bề mặt vật liệu in, không có sự tiếp xúc trực tiếp dễ gây nhòe mực. Hãy lưu ý kĩ điều này khi in catalogue giá rẻ tại Hà Nội nhé.
Đối với các máy in offset hiện đại, các công đoạn đều được vận hành tự động, điều khiển thông qua các máy tính, do đó đẩy nhanh tiến độ thi công và đảm bảo tính chính xác trong từng công đoạn. In offset là phương pháp in rẻ nhất để cho ra các bản in chất lượng cao với số lượng in lớn, phù hợp cho in ấn thương mại.

Một catalogue đẹp và ấn tượng sẽ phụ thuộc vào địa chỉ in ấn uy tín và công ty in tiết kiệm chúng tôi tự hào là đơn vị in catalogue giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc kỹ thuật hiện đại chúng tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ hài lòng và tin tưởng chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *